Hội nghị tập huấn kỹ năng và phương pháp giảng dạy lồng ghép nội dung tiết kiệm năng lượng cấp tiểu học

Nhằm hướng dẫn, nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy lồng ghép tiết kiệm năng lượng trong các tiết học, môn học phù hợp với khả năng nhận thức của học sinh cấp tiểu học,ngày 21/10/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Sở Công thương tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy có lồng ghép nội dung tiết kiệm năng lượng cho giáo viên cấp tiểu học.

IMG_1974

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội nghị

IMG_1956

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Công thương phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị tập huấn có 60 giáo viên tiểu học và cán bộ phụ trách bậc tiểu học của 09 phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố.

IMG_1991

Báo cáo viên tại Hội nghị

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã truyền đạt, phổ biến các quy định pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho giáo viên các trường tiểu học, xây dựng và hình thành thói quen sử dụng năng lượng hiệu quả, giảm thiểu các tác hại do biến đổi khí hậu. Đồng thời hướng dẫn, nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy tích hợp lồng ghép tiết kiệm năng lượng trong các môn học ở cấp tiểu học.

IMG_1965

Hình ảnh tại Hội nghị

Được biết, trong các năm tiếp theo Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục phối hợp với Sở Công thương để triển khai nội dung giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả vào trường học tại các cấp học trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn:anhoaso2-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 2.406